Volvo Estate Concept trình làng ấn tượng

Volvo đã chính thức giới thiệu mẫu xe Volvo Estate Concept, với nhiều chi tiết thiết kế đáng chú ý, như hệ thống giải trí thông tin hoàn toàn mới, hiện đại và than thiện hơn với người sử dụng. 

Ảnh

Xe có kiểu dáng đẹp và thanh lịch, nội thất được hoàn thiện bằng những chất liệu cao cấp như da tự nhiên, các chi tiết khảm gỗ. Rõ ràng Volvo cần cân nhắc thêm trước khi quyết định sản xuất mẫu concept xe tuyệt vời này, có thể thời điểm hiện tại chưa thích hợp để sản xuất một mẫu xe thiết kế hai cửa không phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, việc sản xuất phiên bản bốn cửa có lẽ sẽ thực tế hơn.

Ngoài ra, khả năng đi vào sản xuất hiện thực nhất của Estate Concept nằm ở phần nội thất, sẽ bắt đầu từ mẫu xe thể thao việt dã XC90 phiên bản 2014 dự kiến có mặt trên thị trường vào cuối năm nay.

Về nội thất xe Volvo Estate Concept, đáng chú ý nhất là hệ thống thông tin giải trí và giao diện thế hệ mới với một màn hình điều khiển lớn kèm vài nút bấm nhỏ nằm ở giữa táp-lô.

Volvo đã thay thế hệ thống điều khiển bằng nút bấm trước đây bằng một màn hình cảm ứng mới. Thực chất, hệ thống này là một máy tính bảng tích hợp các trình điều khiển xe.

Màn hình cảm ứng lớn hỗ trợ cảm ứng đa chạm, với giao diện quen thuộc và dễ sử dụng.

Phó chủ tịch phụ trách thiết kế của Volvo – ông Thomas Ingenlath – cho biết: “Ý tưởng cơ bản của hệ thống này là thân thiện và trực quan. Tất cả mọi thứ đều chính xác như bạn mong đợi, người sử dụng sẽ được trải nghiệm cảm giác lái an toàn và thú vị. Thông tin phải rõ ràng và dễ sử dụng, nhưng giảm thiểu tính năng giải trí, để người lái tập trung lái xe và nhìn đường”.

Màn hình cảm ứng điều khiển hệ thống thông tin mới của Volvo được chia thành nhiều phần. Ví dụ như chế độ định vị, phương tiện truyền thông được xếp ở trên, trong khi đó chế độ điện thoại và chức năng điều khiển điều hòa xếp phía dưới. Hình ảnh thông tin chi tiết tại chuyên trang mua ban o to

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized and tagged , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s