Bentley sẽ có xe giá rẻ năm 2020

Ông Kevin Rose – Giám đốc bộ phận Marketing và bán hàng của Bentley đã chính thức xác nhận thông tin này. Theo ông, mẫu xe mới sẽ được bán vào cuối thập niên nhưng không chắc chắn vì “thật khó để biết thị trường sẽ yêu cầu những gì trong tương lai gần”. Tuy nhiên, ông cho biết công ty đang nghiêng về mẫu xe với giá rẻ hơn, nhưng sẽ “không quá rẻ so với Continental GT”.

Ảnh

Mặc dù thông tin ông Rose đưa ra không thực sự rõ ràng, nhưng chúng ta cũng có thể rút ra được một số kết luận về model mới: chiếc xe sẽ nhỏ hơn Continental GT và có giá trong khoảng 160.000 đô la Mỹ. Nhiều tin đồn cho rằng Bentley còn đang phát triển một mẫu xe siêu sang với đẳng cấp trên cả chiếc Mulsanne hiện tại, nhưng những thông tin về mẫu xe này vẫn đang nằm trong vòng bí mật.

Dù cho Bentley có định tung ra mẫu xe gì đi chăng nữa thì theo ông Rose, chiếc xe sẽ bắt buộc phải hội tụ đủ hai yếu tố đã làm nên tên tuổi cho hãng: sự sang trọng và khả năng vận hành cao. Xem thông tin mua bán ô tô Bentley tại chuyên trang oto-xemay.vn

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized and tagged , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s