Toyota và BMW hợp tác cho ra mắt dòng xe thể thao vào năm 2017

Theo nguồn tin nội bộ BMW cung cấp cho chuyên trang AutoZeitung của Đức, mẫu xe hợp tác sẽ không phải là siêu xe, mà là “một vận động viên đầy cảm xúc và sáng tạo”. Nói cách khác, đó sẽ là một mẫu xe thể thao hấp dẫn công chúng hơn cả những sản phẩm đã có mặt trên thị trường của cả hai hãng.

Ảnh

Mẫu xe mới phát triển dựa trên hình dáng Supra.

Xe được phát triển dựa trên vật liệu nhẹ, chủ yếu là nhôm và sợi carbon, động cơ đặt trước, hệ dẫn động cầu sau. Trọng tâm thấp cho khả năng tăng tốc và cân bằng tốt. Động cơ đang được ưu tiên là cỗ máy tăng áp của BMW, loại 3 lít 6 xi-lanh thẳng hàng cho công suất khoảng 400 mã lực. Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h xung quanh mức 4 giây, tốc độ tối đa kỳ vọng 250 km/h.

Phiên bản của Toyota sẽ bán ra ở mức dưới 41.700 USD, trong khi đó phiên bản của BMW sẽ cao cấp hơn, mức giá cao hơn khoảng 7.000-14.000 USD. Điều đó không có nghĩa sản phẩm của BMW sẽ thể hiện tốt hơn hãng xe Nhật, bù lại mỗi phiên bản sẽ có một thế mạnh khác nhau để phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Xem thông tin các sản phẩm Toyota và BMW trên chuyên trang mua bán ô tô

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized and tagged , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s