Cadillac ATS Coupe 2015 trang bị OnStar 4G LTE

Vào tháng 1 vừa qua, thương hiệu xe sang Mỹ là Cadillac đã ra mắt mẫu ATS Coupe 2015 hoàn toàn mới tại triển lãm Detroit Auto Show. ATS Coupe là mẫu xe đầu tiên của Cadillac được trang bị kết nối OnStar 4G LTE và nhiều ứng dụng khác của CUE. Vừa qua Cadillac tiếp tục công bố những thông tin chi tiết về phương thức kết nối hiện đại này.

Cadillac-ATS-Coupe

Hiện tại, phương thức kết nối OnStar 4G LTE là một trong những phương thức kết nối nhanh nhất được tích hợp trên xe hơi. Kết nối này cho phép cả người lái lẫn hành khách trên chiếc ATS Coupe 2015 có thể truy cập internet qua giao thức kết nối không dây với tốc độ cao. Thiết bị phát Wi-Fi trang bị trên ATS Coupe cho phép kết nối cùng lúc 7 thiết bị thông minh bao gồm điện thoại, laptop và máy tính bảng.

Ngoài khả năng kết nối internet tốc độ cao, phương thức kết nối này còn cho phép khách hàng truy cập vào kho ứng dụng CUE nhằm tải xuống hoặc cập nhật các ứng dụng như iHeartRadio, Weather Channel, NPR và Slacker Radio. Hệ thống CUE mới trên ATS Coupe 2015 còn được tích hợp chức năng Text-to-Voice dành cho điện thoại thông minh, chức năng này sẽ chuyển toàn bộ các tin nhắn dạng văn bản ở điện thoại thành dạng tin nhắn thoại, giúp người lái xe có thể tập trung trên đường mà không cần phải tự mình mở điện thoại để đọc tin nhắn.

Bên cạnh đó, Cadillac cũng mang đến ứng dụng Siri Eyes miễn phí cho điện thoại iPhone sử dụng hệ điều hành iOS6 và iOS7, 12 tháng sử dụng ứng dụng OnStar Directions and Connections, và dịch vụ OnStar RemoteLink Key Fob. Dịch vụ OnStar RemoteLink Key Fob sẽ cho phép chủ xe mở hoặc khóa cửa xe từ xa, sử dụng còi và đèn thông qua chìa khóa điện, thậm chí có thể khởi động xe từ xa thông qua ứng dụng OnStar RemoteLink dành cho điện thoại thông minh.

Ngoài ATS Coupe, Cadillac cũng sẽ trang bị OnStar 4G LTE và CUE Collection cho toàn bộ các mẫu xe 2015 của hãng vào nửa cuối năm nay. xem thông tin chi tiết tại chuyên trang mua ban o to, đăng tin mua xe oto, ban xe oto cũ mới, cập nhật gia xe oto trên toàn quốc.

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized and tagged , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s