Mazda 6 sẽ được lắp ráp tại Việt Nam

Mazda 6 hiện đang được Vina Mazda nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và phân phối tại Việt Nam với hai phiên bản động cơ 2.0 và 2.5, tất cả đều sử dụng công nghệ Skyactiv đang làm nên danh tiếng của Mazda trên toàn thế giới.

Ảnh

Giá bán của Mazda 6 nhập khẩu hiện tại đang ở mức khoảng 1,103 tỷ đồng cho phiên bản 2.0L, và 1,269 tỷ đồng cho phiên bản 2.5L. Với việc lắp ráp tại Việt Nam vào tháng 6 tới, giá xe Mazda 6 có hi vọng sẽ giảm nhiều, tạo ra nhiều áp lực cạnh tranh hơn đối với đối thủ chính là Toyota Camry.
Trước đó, Vina Mazda đã lắp ráp các dòng xe Mazda khác như Mazda2, Mazda3, CX-5 và đã gặt hái được khá nhiều thành công, đặc biệt là hai mẫu Mazda3 và CX-5. Trong khi đó Mazda 6 và CX-9 do nhập khẩu trực tiếp từ Nhật nên có giá bán khá cao, đây là lý do khiến cho nhiều khách hàng đắn đo khi quyết định chọn mua.

Với thông tin lắp ráp Mazda 6 tại Việt Nam trong thời gian tới, các đối thủ như Toyota Camry, Hyundai Sonata, Nissan Teana hay Honda Accord có lẽ sẽ phải lo lắng. Mọi thông tin về Mazda6 lắp ráp tại Việt Nam sẽ được hé lộ vào tháng 6 tới.

oto-xemay.vn là chuyên trang mua ban oto, nơi đăng tin mua oto, ban xe oto, cập nhật thông tin các salon và gia xe oto trên toàn quốc.

 

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized and tagged , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s