Toyota Yaris 2015 sắp đến Việt Nam

Hồi tháng 10/2013, hãng Toyota đã chính thức trình làng Yaris phiên bản 2015 tại thị trường Thái Lan. Đến nay, Toyota Yaris 2015 lại tiếp tục được ra mắt tại thị trường Đông Nam Á khác là Indonesia. Trong thời gian tới, Toyota Yaris 2015 có khả năng sẽ được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam.

Toyota Yaris mới chính là phiên bản hatchback của Vios 2013. Xe vẫn sử dụng cơ sở gầm bệ có chiều dài 2.550 mm của Toyota Vios mới. Trong khi đó, chiều dài tổng thể và rộng của Toyota Yaris mới không bằng Vios. Cụ thể, Toyota Yaris mới dài 4.115 mm và rộng 1.495 mm.

Ảnh

Xe mang trên mình thiết kế nội-ngoại thất mới mẻ và hiện đại hơn hẳn phiên bản cũ. Cụ thể, Toyota Yaris 2015 được trang bị lưới tản nhiệt hình thang bắt mắt, cản va và đèn pha đậm chất tương lai. Trong khi đó, phần đuôi được thiết kế khá gợi cảm với cụm đèn pha mới và những đường gân uốn lượn. Điểm độc đáo của Toyota Yaris mới nằm ở cụm đèn hậu hình chữ C. Không có thành viên nào trong gia đình Toyota được trang bị cụm đèn hậu tương tự.

Bên trong Toyota Yaris mới là không gian gợi liên tưởng đến Vios, đặc biệt ở bảng táp-lô. Khoảng để chân dành cho hành khách phía sau đã tăng thêm 200 mm. Trong khi đó, khoang hành lý sở hữu thể tích 326 lít mới.

Toyota Yaris 2015 sử dụng động cơ 1NZ-FE 4 xi-lanh, 16 van, VVT-i, dung tích 1,5 lít. Động cơ kết hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp.

Tại thị trường Indonesia, Toyota Yaris 2015 được bán với giá khởi điểm 219 triệu Rupiah, tương đương 19.410 USD. Xe được chia làm 3 bản trang bị, bao gồm E, G và TRD Sportivo.

Bản cao cấp nhất là TRD Sportivo đi kèm bộ phụ kiện khí động đầy đủ như cánh gió trước/sau. Trong khi đó, bản G hướng đến vẻ đẹp sang trọng. Bản E còn lại tạo cảm giác thể thao và đời thường hơn.

Toyota Yaris E 2015 được trang bị dàn âm thanh tích hợp màn hình cảm ứng cùng cổng USB, Bluetooth, AUX. Hai bản G và TRD Sportivo cũng có hệ thống thông tin giải trí tương tự E nhưng được bổ sung thêm hệ thống kết nối Wi-Fi hiện đại.

oto-xemay.vn là chuyên trang mua ban o to, nơi đăng tin mua xe oto, ban xe oto miễn phí, cập nhật thông tin gia xe oto trên toàn quốc.

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized and tagged , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s