Toyota Innova phiên bản cải tiến 2014

Những chiếc xe oto Toyota Innova phiên bản cải tiến 2014 hiện đã có mặt tại một vài showroom trên cả nước, đây là một hoạt động âm thầm của hãng xe Nhật tại Việt Nam.

Mẫu Innova mới có ngoại hình tổng thể gần như không đổi, bộ mặt xe mới mẻ hơn với lưới tản nhiệt khác, ngay cả nội thất cũng không có gì đột biến. Đây chỉ là bản nâng cấp nên tất nhiên không có thay đổi nào từ động cơ.

Ra mắt lần đầu tiên năm 2006, Toyota Innova mau chóng trở thành mẫu xe gia đình “hot” nhất tại thời điểm đó nhờ thiết kế đẹp, tiện dụng với 7 chỗ ngồi và thương hiệu được người Việt yêu thích.

Đến thời điểm hiện tại, sau bao lần ra mắt phiên bản cải tiến với rất ít thay đổi, chiếc xe này vẫn là mẫu MPV bán chạy nhất Việt Nam, và hầu như không có dấu hiệu suy giảm trên thị trường mua bán ôtô.
 

Toyota Innova phiên bản cải tiến 2014 đã xuất hiện tại một vài showroom

Như vậy, tồn tại trên thị trường cũng đã gần 10 năm mà Toyota vẫn chưa có dấu hiệu cho thấy sẽ ra mắt thế hệ hoàn toàn mới của Innova. Thay vào đó là liên tục đưa ra các phiên bản cải tiến với nhiều “đồ chơi” hơn trong xe, động cơ vẫn như cũ.

Thực tế thị trường cho thấy khách hàng Việt Nam vẫn đang khá hài lòng với những gì mà xe Toyota Innova mang lại. Dù cho cảm giác lái “chán”, công nghệ động cơ cũ, nhưng chính nhờ sự tiện dụng và khả năng phục vụ tốt cho cả gia đình với không gian rộng rãi, điều hòa mát rượi, thương hiệu được tin tưởng, Toyota Innova hiện nay vẫn được lựa chọn hàng đầu cho xe gia đình, bên cạnh mẫu Toyota Fortuner có giá bán cao hơn.
 

Toyota Innova phiên bản cải tiến 2014 đã xuất hiện tại một vài showroom

Giá xe Toyota Innova 2014 tham khảo tại một số đại lý rẻ nhất là 710 triệu đồng cho phiên bản E, phiên bản G số tự động cớ giá 751 triệu đồng. Cuối cùng là phiên bản cao cấp nhất V có giá 817 triệu đồng. Nếu so sánh với phiên bản trước, Innova 2014 có giá cao hơn 5 triệu đồng.

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized and tagged , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s