Bugatti Certified ra mắt tại Techno Classica 2014

Chuyên trang mua bán ô tô xe máy cho biết “Bugatti Certified” nhằm đảm bảo các xe Veyron cũ sẽ luôn giữ được tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của thương hiệu và do đó góp phần vào giá trị của xe qua thời gian.

Bugatti vừa giới thiệu chương trình “Bugatti Certified” tại triển lãm xe cổ điển Techno Classica ở Essen, Đức.

Ảnh

Khi chỉ còn những chiếc Veyron mới cuối cùng đang bán ra và ngày càng nhiều xe đã qua sử dụng xuất hiện trên thị trường thì chủ sở hữu sẽ thấy sự cần thiết của chứng nhận quản lý chất lượng Bugatti Certified. Chương trình ban đầu sẽ tập trung vào Veyron 16.4 và Veyron Super Sport nhưng cuối cùng sẽ mở rộng sang cả Grand Sport.

“Chúng tôi muốn con dấu Bugatti Certified để cung cấp cho chủ sở hữu Bugatti sự đảm bảo rằng chiếc xe của họ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của chúng tôi trong dài hạn”, tiến sĩ Stefan Brungs, Giám đốc bán hàng, tiếp thị và dịch vụ khách hàng cho Bugatti, cho biết trong một tuyên bố. “Đây là cho các chủ sở hữu của cả xe mới và xe đã qua sử dụng. “

Với chứng nhận này, các xe Veyron sẽ nhận được một dịch vụ hoàn chỉnh dựa trên một danh mục yêu cầu toàn diện. Các kỹ sư của Bugatti sẽ thực hiện các dịch vụ chính xác nhất có thể cho những chiếc xe, đồng thời cập nhật kỹ thuật cần thiết. Khi quá trình hoàn tất, chiếc xe sẽ nhận được con dấu Bugatti Certifed để xác minh tình trạng hoàn hảo của nó.

Bugatti cho biết, khách hàng mua Veyron cũ sẽ được chuyển giao quyền thành viên của “gia đình Bugatti”, họ sẽ có cơ hội tham gia vào các sự kiện mà Bugatti cung cấp cho các thành viên của câu lạc bộ độc quyền. Chúng bao gồm “Molsheim Experience” (thăm trụ sở của công ty ở Alsace, Pháp) và “Feeling the Road” (lái thử xe cùng chuyên gia thử xe của Bugatti trên cả đường công cộng và đường đua).

 

ẢnhẢnhẢnhẢnhẢnhẢnhẢnh

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized and tagged , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s