BMW Vision Future Luxury Concept ra mắt

BMW ra mắt thị trường mua bán ôtô tuyệt phẩm Vision Future Luxury Concept.

Chiếc coupe 4 cửa mang hình dáng thể thao có lưới tản nhiệt twin-kidney lớn, đèn pha mỏng sử dụng công nghệ Laserlight của BMW và bộ chuyển hướng bằng sợi carbon.
 
Chiếc Vision Future Luxury concept phong cách này cũng tự hào với đèn chiếu hậu OLED siêu mỏng, trang trí bằng crôm và hệ thống hốc thoát gió nằm phía sau bánh trước kéo dài dọc theo phần dưới của cửa ra vào.
 
 

BMW Vision Future Luxury Concept – Ảnh: mua xe oto cu

Đặc biệt là, phần “sang trọng” của chiếc concept chính là cabin, chất liệu được sử dụng là sự pha trộn của sợi carbon, nhôm , gỗ và da anilin. Ngoài ra, 3 màn hình hiển thị công nghệ 3D được lắp đặt bao gồm: hệ thống thông tin liên quan đến xe ở bên trái, đồng hồ hiển thị tốc độ và máy đo ở giữa, và hệ thống thông tin giải trí ở bên phải.
 
Thêm vào đó còn có một số phần công nghệ nội thất phu tung oto dành cho những người yêu thích xe oto BMW. Đó là màn hình hiển thị thông tin dự án trên đường, dự báo nguy hiểm, biển báo giao thông và một số các tòa nhà. Hơn nữa, chiếc xe còn có một chiếc máy tính giúp truy cập vào dịch vụ sang trọng (Luxury Concierge Service) của BMW.
 
BMW sẽ không chuyển đổi trực tiếp các concept vào phiên bản sản xuất ban xe oto, tuy nhiên, nó đem đến một cái nhìn sâu sắc mà công ty đang hướng tới.
 
 
 
 
 
 
Advertisements
This entry was posted in Uncategorized and tagged , , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s